Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc

Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc Chuyên cung cấp nhiều sản phẩm

Các sản phẩm Gas và Bếp của các thương hiệu như: Gas Bình Minh, Gas Gia Đình… và bếp Gas Rinai, bếp gas Bluestar, Bếp gas Windo… Các Dịch vụ chuyên về Bếp Gas, Hệ thống Gas, sữa chữa, vệ sinh bếp gas tại nhà… Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều thương hiệu và sản phẩm đến quý khách tại nhà, phòng trọ, chung cư, nhà hàng, khách sạn… Xin liện hệ (028)37 199 299

Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc – Đồng Tháp

Quy trình làm việc của nhân viên Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc

Với mong muốn đem lại sự An Toàn cho mỗi gia đình. Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Cao Lãnh có các kỹ thuật viên, chuyên viên, giao gas được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ để phục vụ quý khách hàng tận nơi chu đáo, ân cần, chuyên nghiệp và trên hết là sự an toàn nhất cho khách hàng.
Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách. Đội ngũ giao gas của chúng tôi sẽ giao gas đúng sản phẩm như mong muốn của quý khách hàng và đúng trình tự như:
 + Cân Gas tại nhà – Đảm bảo Đủ ký
 + Giao gas Chính hãng – Đảm bảo Uy Tín
 + Kiểm tra gò rỉ – Đảm bảo An Toàn
 + Sửa chữa bếp gas (nếu khách hàng cần)

Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc Giới thiệu về Công ty Gas Bình Minh

Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại Tp. HCM & các tỉnh Miền Đông và Miền Tây.

Gas Bình Minh đã đạt được danh hiệu: “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do đọc giả Báo SGGP bầu chọn (2011, 2012) và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2012 (VNR 500, 2012)

Gas Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tại Gas Bình Minh, chúng tôi luôn nghĩ cho khách hàng.

Các sản phẩm cung cấp:

Gas dân dụng trong các bình gas 12kg của các thương hiệu Bình Minh Gas, Gia Đình Gas.
Gas công nghiệp cho các quán ăn, nhà hàng trong các bình gas 45kg của các thương hiệu Bình Minh Gas, Gia Đình Gas.
Bếp gas các loại
Số lượng nhân viên: 660

TẦM NHÌN ĐẾN 2020

Tầm nhìn của Gas Bình Minh trong giai đoạn mới là giữ vững vị trí số 1 và cách biệt trong ngành bán lẻ gas, góp phần thay đổi thị trường bán lẻ gas theo hướng hiện đại.

Trở thành 1 trong những công ty bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong TOP 500 nhà bán lẻ khu vực hàng đầu khu vực Châu Á.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

1993: Doanh Nghiệp Tư Nhân Gas & Bếp Gas

2001: Thành lập Công ty TNHH Gas Bình Minh

2005: Ra đời Siêu Thị Bếp Gas đầu tiên tại Việt Nam với sự hợp tác của các thương hiệu bếp Gas hàng đầu: Rinnai, GoldSun, SoGo, BlueStar…

2007: Phát triển hệ thống bán lẻ Gas Bình Minh – một trong những hệ thống bán lẻ gas & bếp gas chuyên nghiệp và tiên phong tại Tp. HCM.

2008: Thành lập các chi nhánh tại các tỉnh miền Đông và miền Tây, chính thức mở rộng hệ thống bán lẻ đến các tỉnh.

11/2013: Chuyển sang mô hình Công ty Cổ Phần để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển. Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Thương Mại Gas Bình Minh

Hiện tại: Đang là Hệ thống các cửa hàng bán lẻ gas / bếp gas chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với 87 cửa hàng (53 cửa hàng tại Tp. HCM, 19 cửa hàng tại Miền Đông và 16 cửa hàng tại Miền Tây)

Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc giới thiệu về Thành phố Sa Đéc.

 

Liên hệ: Cửa Hàng Gas Bình Minh Thành Phố Sa Đéc

Tổng Đài tiếp nhận giao gas:  

(028)37.199.299  – (028)37.199.699

Zalo: 084 700 0707

Thẻ:, , , , , ,